Thứ bảy, 26/9/2020 | 18:47

Call: 090.1415.247 - 0909.168.379 | Nhắn Zalo: 090.1415.247
Những ngôi nhà đẹp Những ngôi nhà đẹp "lạ" được xây từ vật liệu tái chế

Những ngôi nhà đẹp "lạ" được xây từ vật liệu tái chế

06/12/2018 11:59

Những ngôi nhà làm từ vật liệu tái chế như chai thủy tinh, sứ, chai gội đầu, thau chậu... dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên về độ sáng tạo và tiện nghi của chúng.

Nhà từ vật liệu tái chế 
Căn nhà mặt phố này được xây bởi những viên gạch làm từ 15 tấn chất thải bao gồm gốm sứ, thủy tinh và đất sét. Chúng được Công ty Hà Lan StoneCycling tập hợp lại rồi nghiền nát tạo thành những viên gạch.

Làm nhà từ vật liệu tái chế 
Ngôi nhà ở Mumbai (Ấn Độ) này được tạo nên bằng việc sử dụng các vật liệu tái chế từ một ngôi nhà cũ như cột đá, sàn, cửa sổ, cửa ra vào... Toàn bộ những phế liệu cũ đều được tận dụng, ngay cả những mẩu đá thừa.

Nhà làm bằng chai thủy tinh 

Nhà xây từ chai thủy tinh 
Tọa lạc tại đảo Prince Edward bởi Édouard Arsenault, căn nhà giống như trong chuyện cổ tích này được xây dựng từ hơn 25.000 chai thủy tinh tái chế. Hiện tại, nơi đây được mở cửa để đón khách tới tham quan.

ngôi nhà Earthships 
Nằm tại Taos, bang New Mexico (Mỹ), ngôi nhà Earthships tự cung cấp năng lượng được xây dựng từ vật liệu tự nhiên và tái chế này bao gồm hai phòng ngủ, hai phòng tắm. Hiện căn nhà đang được rao bán với giá 515,000 USD.

Nhà khách Container ở San Antonio 
Nhà khách Container ở San Antonio, Texas (Mỹ) được chế tạo từ một container cũ. Tòa nhà thân thiện với môi trường này có nền móng được làm từ các cột điện thoại tái chế, còn sàn làm bằng các chai soda tái chế.

Nhà tái chế 

Nhà làm từ rác thải 
Ngôi nhà này có khung gỗ lấy từ các công trình bỏ đi, mái nhà đầy màu sắc được chế biến từ các đồ nhựa như chai gội đầu, thau, chậu… Công trình do hai đơn vị SLA và Overtreders W, Hà Lan thiết kế.

(Theo Đời sống pháp luật) 

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu