Thứ ba, 24/11/2020 | 01:35

Call: 090.1415.247 - 0909.168.379 | Nhắn Zalo: 090.1415.247
Vẻ hoang sơ nhưng đầy quyến rũ của ngôi nhà trên đảo Jeju (Hàn Quốc)

Vẻ hoang sơ nhưng đầy quyến rũ của ngôi nhà trên đảo Jeju (Hàn Quốc)

05/12/2018 12:30

Tọa lạc trên hòn đảo Jeju (Hàn Quốc), ngôi nhà này được thiết kế mang nét đẹp bình dị, hoang sơ nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Cuộc sống của con người đảo Jeju, Hàn Quốc bị ảnh hưởng khá nhiều bởi thời tiết. Nơi đây rất lộng gió và thời tiết thay đổi đột ngột trong ngày. Vì vậy, những ngôi nhà truyền thống trên hòn đảo này thường có hình thức mái cong, hơi thấp và có phần khiêm nhường để phù hợp với thời tiết khắc nghiệt.

Với muốn tạo ra một phong cách sống kín đáo cho khách hàng, KTS đã thiết kế một ngôi nhà mang nét đẹp bình dị, hoang sơ nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Sự nhẹ nhàng, không nặng nề về hình thức là ý tưởng chống lại trọng lực của người thiết kế.

Được biết, bản vẽ cuối cùng của đội thiết kế khác hoàn toàn so với bản vẽ đầu tiên do khách hàng muốn có sự hào nhoáng và "ngông" trong thiết kế. Tầng 1 đã được đào lên và dựng thẳng đứng. Kích thước và hình dáng các tầng bị thay đổi đã tạo ra các không gian tuyến tính xếp chồng lên nhau.

ngôi nhà trên đảo Jeju
Kiến trúc chồng khối táo bạo của ngôi nhà

 nhà đẹp
Hệ thống giằng nối từ điểm này đến điểm kia của các tầng một cách chắc chắn để chống lại sức gió rất mạnh trên đảo

Ngôi nhà bình dị
Ngôi nhà khoe mình với dáng vẻ sừng sững như một pháo đài

Ngôi nhà độc đáo
Lối lên cầu thang được thiết kế các kệ để trưng bày vật lưu niệm và sách

 phòng khách
Phòng khách rộng rãi với khung cửa sổ lớn bằng kính giúp không gian trong nhà luôn ngập tràn ánh sáng và cung cấp tầm view rộng mở ra cảnh quan thiên nhiên bên ngoài

(Theo Tiền phong Online) 

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu